Lực gia trì của một ý nghĩ thương yêu
 

Do sư tỷ đồng tu Zhao, Ðài Trung, Formosa (nguyên văn tiếng Hoa)
Tôi thường viếng một tiết mục trên mạng của một người quen trên mạng lưới, vì nơi đó cô ta thường cung cấp những công thức nấu chay tinh khiết mới lạ. Cách đây không lâu, tôi có đọc một đề tài cô đăng, nói rằng chồng cô được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì đau bao tử. Anh ta được chích thuốc tê để giảm đau và vô nước biển. Trong khi các bác sĩ còn đang cố gắng tìm nguyên nhân của chứng đau bao tử, cô chăm sóc anh ta và sửa soạn món cháo chay cho anh. Sau khi đọc bài đăng của cô, tôi để lại một lời chú thích,"Xin Thượng Ðế của tôi gia trì cho cô và chồng cô! Tôi chúc anh ta sớm được bình phục! Món cháo trông ngon quá! Ngoài các thành phần của món ăn, điều quan trọng nhất là ‘tình thương của cô’". Kế đó tôi ra khỏi mạng.

Ngày hôm sau, tôi được báo là người viết tiết mục đã trả lời. Vì thế tôi viếng tiết mục của cô lần nữa. Cô ta để lại câu trả lời như sau: "Cảm ơn Thượng Ðế của chị và lời chúc tốt đẹp nhất của chị. Một phép lạ đã xảy ra! Tôi đưa chồng tôi đến một bác sĩ thuốc Ðông y hôm qua và bác sĩ nói là bao tử của anh ta cho thấy không có dấu hiệu bị sưng nhiễm gì cả. Chẩn đoán của cả hai bác sĩ Ðông và Tây y kết luận rằng anh ta không sao. Ðây là điều bất khả tư nghị! Tôi khó có thể tin được! Ngay cả hiện giờ, tôi cũng không biết là làm thế nào anh ta được hết bệnh".

Tôi hầu như bị cảm động đến rơi lệ. Phép lạ hiển nhiên đến từ tình thương và sự gia trì của Sư Phụ. Bất ngờ, DVD của Sư Phụ tựa đề "Lực gia trì của một ý nghĩ yêu thương" đến trong trí tôi. Tôi trước đó chỉ viết xuống những lời chúc tốt đẹp nhất của tôi trên mạng mà không có cầu nguyện hay mong mỏi gì cả. Tuy nhiên ngay khi chúng ta có một ý nghĩ yêu thương, lực gia trì của Sư Phụ có thể rót vào. Như Sư Phụ đã nói: "Sau khi câu thông với Thượng Ðế, chúng ta nhận thấy rằng cuộc đời của chúng ta sẽ đầy phép lạ. Và mọi việc sẽ xảy ra một cách thần kỳ. Mọi việc sẽ được chăm sóc". 


<< >>
Giới thiệu trang này đến bạn