HỒNG KÔNG


Buddha Hut

Ban Công tác tường trình (nguyên văn tiếng Anh)

[Hồng Kông]Vào tháng 4, Kim niên 4 (2007), một nhà hàng chay phục vụ thức ăn nhanh tại Thương xá Amoy gọi là "Buddha Hut" đã ra đời. "Buddha Hut" là tên Sư Phụ yêu quý nhất của chúng ta ban tặng.

Với ân điển của Sư Phụ, chúng tôi rất may mắn tìm gặp một số nhà thầu và thiết kế gia rất tử tế, kinh nghiệm, và có trách nhiệm. Ở Hồng Kông, không dễ tìm được công nhân xây cất không hút thuốc. Trong dự án của chúng tôi, công nhân không hút thuốc dường như không biết từ đâu xuất hiện và đến lập thành một một toán làm việc rất giỏi và hữu hiệu.

Hiện tại chúng tôi đã khai trương được hai tuần, sự đáp ứng rất khích lệ. Mặc dù không phổ biến sự quảng cáo, nhưng nhiều khách địa phương cũng đến ăn thử ở "Buddha Hut" và tất cả đều thán phục cách thiết kế xinh đẹp, hương vị tuyệt vời và khẩu vị rất ngon của thức ăn. Chỉ mới ngày mở cửa thứ ba, một tạp chí về thực phẩm và nhà hàng đã đến với chúng tôi để phỏng vấn và tường trình. Hơn thế nữa, một đại lý quảng cáo hỏi xin mướn chỗ của chúng tôi để dùng cho một phim quảng cáo vì nơi đây rất đẹp.

Với sự gia trì của Sư Phụ, chúng tôi tin rằng Buddha Hut sẽ trở thành một hòn ngọc sáng chói ở Hồng Kông. 


<< >>
Giới thiệu trang này đến bạn


Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" để nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh hầu vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu và cứu vớt những chúng sanh đồng cư. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.



Sổ tay sinh hoạt
Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm