Sư Phụ đáp lời cầu nguyện của chúng tôi


Do một đồng tu ở Trung Quốc (nguyên văn tiếng Hoa)
Một ngày của tháng 8 năm 1997, tôi và chồng tôi cuối cùng đã nhận được thông báo ngày thọ Tâm Ấn sau một thời gian dài chờ đợi. Chúng tôi vội vã đến địa điểm truyền Tâm Ấn và mọi việc được sẵn sàng. Nhận thấy rằng quà gia trì không đủ, các nhân viên làm việc đi mua thêm, và chồng tôi đi cùng.

Sau một hồi, vị Sứ giả Quán Âm thông báo là lễ Tâm Ấn bắt đầu và bảo chúng tôi ngồi xuống. Tôi trở nên lo lắng khi thấy chồng tôi chưa trở lại. Tôi yêu cầu một nhân viên làm việc liên lạc với ông, nhưng họ nói không thể được. Kế đến tôi yêu cầu vị sứ giả Quán Âm chờ chồng tôi, nhưng được cho biết rằng lễ truyền Tâm Ấn không thể bị trì hoãn. Tôi gần như hoảng hốt. Bất chợt có một ý nghĩ đến trong đầu là tôi nên cầu Sư Phụ. Tôi lập tức trở lại chỗ ngồi của mình, nhắm mắt lại, và cầu nguyện trong tâm xin Sư Phụ giúp đỡ; chỉ một chút sau đó, chồng tôi trở về và ngồi ở hàng đầu. Cuối cùng, tôi được an tâm. Tôi rất tri ân Sư Phụ về sự đáp ứng một cách hiệu lực lời cầu nguyện của tôi!

Mẹ tôi là người quyết liệt tin tưởng Sư Phụ, và vô cùng khâm phục tài năng của Ngài. Vào mùa hè năm 1999, bà đến và ở lại nhà tôi một thời gian. Một hôm đang thiền pháp Phương Tiện, bà nghe thấy một số chúng sinh vô hình (dường như là những người bà đã nợ trong những kiếp trước) nói chuyện rồi ra đi trong sự vui vẻ. Trước kia bà biết được từ lời bói toán rằng trong những kiếp trước bà có giết người và vì vậy cuộc đời bà sẽ bị nguy hiểm từ tháng 10 cho đến cuối năm sau đó. Thời gian trôi qua và mẹ tôi vẫn còn khoẻ mạnh như thường. Ðây là nhờ ân điển của Sư Phụ. Sư Phụ không những chỉ cứu mẹ tôi, mà còn độ những người bị bà làm hại. Trong những năm còn trẻ, mẹ tôi đã bị nhiều chứng bệnh, gồm có bệnh phổi, bệnh áp suất máu cao, bệnh sưng mạch máu và bạch huyết cầu. Về sau, bà cũng bị bệnh tim và bị tai biến mạch máu não. Có khi bà ho ra máu và bị khó thở vào mùa đông. Vì vậy, bà ít khi đi ra ngoài. Tuy nhiên, giờ ở tuổi 70, bà khỏe mạnh hơn trước nhiều. Trời lạnh cũng không giữ bà khỏi những vận động thể dục ngoài trời, những lần thăm viếng láng giềng và những cuộc đi mua sắm.

Cũng nói thêm, em trai thứ nhì của tôi đã nhìn thấy ánh sánh tuyệt đẹp trong giấc mơ sau khi đọc Sách Biếu của Sư Phụ. Khi người em thứ ba của tôi bị bịnh, cậu cầu Sư Phụ và thấy hoá thân của Ngài đến giúp trong giấc mơ. Gia đình tôi có rất nhiều thể nghiệm tuyệt vời, nhiều hơn là tôi có thể viết kể lại.

Từ tận trong tâm khảm, con xin cảm ơn Sư Phụ về ân điển vô biên của Ngài, không những đã ban cho con pháp môn Quán Âm vô cùng hiếm quý này, mà còn cứu độ cho người thân của con khỏi bị đau khổ. Hiện tại, con của con cũng đã được thọ nguyên pháp. Tắm gội trong thánh ái vô thượng của Sư Phụ, gia đình con đã trở nên hòa thuận và hạnh phúc hơn. Chúng con là những người may mắn nhất được làm đệ tử của vị Vô Thượng Sư đại khai ngộ! Không một ngôn ngữ trần gian nào có thể diễn tả được sự tri ân và lòng khâm phục của chúng con. Chúng con xin kính chúc Sư Phụ thân yêu sức khỏe an khang, ngày ngày hạnh phúc!