HOA KỲ


Chia sẻ tình thương Sư Phụ
trong mùa Lễ Tạ Ơn
Một đồng tu ở Vân Nam ghi chép (nguyên văn tiếng Trung Hoa)
Vào ngày 16 và 22 tháng 11, Kim niên 4 (2007), đồng tu Los Angeles tổ chức hoạt động tặng quà và phục vụ bữa ăn thường niên cho người vô gia cư trong vùng Santa Ana và Westminster. Họ phát tặng khoảng 300 túi quà, mỗi túi bao gồm 1 áo thun, mũ, bao tay, khăn choàng, vớ, khăn lông, vật dụng vệ sinh cá nhân và tài liệu tâm linh.

Năm nay, họ cũng giao quà tặng cho những người cao niên bị nhiều chứng bịnh về thể chất và bị cách ly khỏi xã hội, qua Cơ quan Phục vụ Xã hội quận Orange Dịch vụ Bảo vệ Người lớn. Những món quà tình thương gồm có tã, vớ, áo thun, lò vi ba, và một số vật liệu y tế. Vị giám thị và điều phối viên chương trình rất vui mừng và nhận xét: "Những món quà này thật tuyệt vời; xin bày tỏ sự tri ân sâu xa của chúng tôi đến Sư Phụ".

Thêm vào đó, vào ngày Lễ Tạ Ơn, vài đồng tu một lần nữa phục vụ cộng đồng bằng cách giao khoảng 300 gói quà tương tự cho nhà tạm trú cho phụ nữ và trẻ em vô gia cư. Tất cả trẻ em đều thích thú với những tập sách tô màu được kèm theo trong gói quà.

Mọi người tham gia vào hoạt động này đều cảm thấy vô cùng vinh dự và biết ơn sâu sắc được đại diện cho gia đình Quán Âm phụng sự những người thiếu thốn trong suốt mùa Lễ Tạ Ơn. Họ sẽ tiếp tục noi theo sự hướng dẫn của Sư Phụ bằng cách phục vụ những người kém may mắn không những ngày lễ, mà còn vào những lúc khác khi cần thiết.  


Thư cảm tạ từ Cơ quan Phục vụ Xã hội quận Orange Dịch vụ Bảo vệ Người lớn.


Ðể xem những hoạt động cứu trợ nhân đạo của Thanh Hải Vô Thượng Sư và Hội Quốc tế của Ngài, xin viếng trang mạng:

http://www.GodsDirectContact.org.tw/humanitarian
(Danh sách có thể dò theo năm, quốc gia/vùng và loại hoạt động).