Thượng Đế Chăm Sóc Mọi Việc gồm 20 mẩu chuyện cổ tích chọn lọc mang nhiều ý nghĩa tâm linh, được trình bày qua những loạt tranh hoạt họa vô cùng duyên dáng. Dựa theo lối kể chuyện đầy linh động của Thanh Hải Vô Thượng Sư, phối hợp cùng những đường nét minh họa mới mẻ, mỗi câu chuyện đều tạo nên một ấn tượng sâu sắc tuyệt vời. Câu chuyện “Ăn Khế Trả Vàng” cho thấy những ước vọng bên trong có thể dẫn đến những hướng đi khác nhau trong đời sống. Câu chuyện “Kho Tàng Chân Thật” nhắc nhở chúng ta về một tình thương thánh thiện, từ đó có thể giúp cho chúng ta tìm lại kho tàng phong phú nhất trong vũ trụ.

Tập truyện bằng tranh Thượng Đế Chăm Sóc Mọi Việc sẽ đưa quý vị và các bạn vào một thế giới chan hòa những phẩm chất đơn thuần, độ lượng và yêu thương. Đồng thời, mỗi câu chuyện cũng chuyên chở những chân lý hay giá trị đạo đức muôn đời mà ai trong chúng ta cũng muốn khuyến khích con em hay chính bản thân mình cố gắng vươn lên và học hỏi. Dù đọc cho con em nghe hay để giải trí cho riêng mình, những mẩu chuyện tâm linh trong Thượng Đế Chăm Sóc Mọi Việc do Thanh Hải Vô Thượng Sư kể sẽ mang lại niềm hân hoan thanh thoát trong lòng trẻ thơ cũng như những người đã trưởng thành.


Mọi chi tiết thỉnh sách, xin vui lòng liên lạc:
E-mail: fbcg@godsdirectcontact.org


Bí Quyết Tức Khắc Khai Ngộ - Hiện Ðời Giải Thoát

Khai Thị 15


Khai Thị 15 gồm 23 bài khai thị của Thanh Hải Vô Thượng Sư tại Formosa từ trung tuần tháng 8 đến cuối tháng 10 năm 1988, nguyên văn bằng tiếng Trung Hoa đã được chuyển dịch sang tiếng Âu Lạc.

Ðề tài bao gồm: Tu hành phải có tính tự lập * Thiền thất của lão hòa thượng Hư Vân và họa bánh để no * Lý do sợ Sư Phụ * Thế nào là mang nghiệp vãng sanh * Chỉ Minh Sư mới có trăm ngàn ức hóa thân * Ðừng để thói quen ràng buộc * Dòng lệ Minh Sư khi khai thị * Vì sao thiền sư càng nổi danh, ánh sáng càng đen * Lòng từ bi của vị đại Sư Phụ * Chuyện sức gia trì * Ðiều kiện cần thiết khi đến gặp Sư Phụ * Ðời người rất quý * Chuyện người tu hành Ấn Ðộ Arjuna * Tâm bình thường là Ðạo * Ðừng quên mục đích chính của đời người * Chuyện vị giáo chủ đạo Sikh * Chuyện táo nuôi ngựa * Bố thí không đúng sẽ là trộm cắp * Ánh sáng khác nhau lúc truyền Tâm Ấn * Lợi ích của việc tọa thiền *Ảnh hưởng của tác giả khi đọc sách * Sư Phụ không thuộc về một tôn giáo nào * Sư Phụ thuộc về tôn giáo nào?

"Cảnh giới cao nhất không có tên, không có tình trạng cá nhân. Mọi người đều đồng nhất thể, cho dù là có hình tướng cá nhân và đẳng cấp cá nhân nhưng không có sự phân biệt cá nhân một cách rõ rệt. Giống như hệ thống phát thanh không cần biết địa chỉ mình ở đâu, chỉ cần mình có máy truyền thanh với làn sóng điện như nhau thì bất cứ nơi đâu mình mở lên là có thể thâu được, tiếp nhận được. Máy truyền hình cũng vậy; đài truyền hình không cần địa chỉ của mình, không cần biết mua từ lúc nào hoặc từ hãng nào, hoặc là ai mua, mình chỉ cần mở lên đài đó là máy sẽ tiếp nhận được.

Truyền Tâm Ấn cũng vậy, tức là mở hệ thống thâu thanh, sau đó mỗi ngày mình đều có thể câu thông rất là tiện lợi." (trang 218)


Mọi chi tiết thỉnh mua sách, xin quý vị vui lòng liên lạc:
fbcg@godsdirectcontact.org


Bí Quyết Tức Khắc Khai Ngộ - Hiện Ðời Giải Thoát
Khai Thị 14

Khai Thị 14 là một bộ sưu tập những bài thuyết giảng của Thanh Hải Vô Thượng Sư tại Formosa vào năm 1988.

Những đề tài tâm linh như "Có Thượng Ðế không?" đã được Thanh Hải Vô Thượng Sư làm sáng tỏ một cách thật vi diệu. Ngài còn ân cần nhắc nhở chúng ta phải tu Chánh Ðạo và hướng dẫn chúng ta "Làm sao đạt được lực lượng Tối Cao."

Ðọc bài "Thần thông và Ðại Trí Huệ của Sư Phụ," chúng ta sẽ khám phá ra vì sao đời đời kiếp kiếp người xuất gia chân chính được kính trọng. Ngày nay để tìm được niềm an lạc trường tồn vĩnh cửu, xin mời quý vị đọc bài "Niềm an lạc của siêu thế giới." Chúng ta sẽ cảm thấy rất lý thú khi đọc bài "Bát Tiên cũng tu Pháp Môn Quán Âm," và khi hiểu được ý nghĩa việc "Minh Sư là người sửa lại sợi dây sanh mệnh," chúng ta sẽ nhận thức được ân điển của một vị Minh Sư tại thế có thể giúp chúng ta đạt được địa vị cao đẳng nhất trong vũ trụ.

Trên con đường tu hành đầy thử thách với nhiều giai đoạn khác nhau, Thanh Hải Vô Thượng Sư chỉ dẫn cho chúng ta bí quyết "Làm sao được phước báu và tránh nghiệp chướng" và Ngài giải thích ý nghĩa việc "Tu hành phải nương vào kinh điển sống" một cách sâu xa và thực tế, vì bên trong con người vốn sẵn có ngàn vạn quyển kinh điển sống. Từ đó chúng ta sẽ thấu hiểu "Ý nghĩa của đời người là tu Pháp Môn Quán Âm" vì khi có thân người có nghĩa là chúng ta đã gần đến đẳng cấp của Phật.

Ðọc Khai Thị 14 và được đích thân thể nghiệm niềm hạnh phúc nội tại, chúng ta thấy quả thật "Nghe không bằng đích thân thể nghiệm." Ngoài ra, Thanh Hải Vô Thượng Sư còn giảng giải tường tận cho chúng ta biết được bí quyết "Tìm trường sanh bất lão ở đâu," "Lực lượng Vạn Năng ở đâu," và "Làm sao nhận biết lực lượng Quán Âm."

Xin kính mời quý vị tìm đọc quyển Bí Quyết Tức Khắc Khai Ngộ - Hiện Ðời Giải Thoát, Khai Thị 14 của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư, vừa được phát hành.


Mọi chi tiết thỉnh mua sách, xin quý vị vui lòng liên lạc:
fbcg@godsdirectcontact.org


Giới thiệu sách mới phát hành:
TA XUỐNG TÌM EM DƯỚI CÕI TRẦN

Ta Xuống Tìm Em Dưới Cõi Trần là tựa đề một quyển sách tổng hợp các trích dẫn từ những buổi thuyết giảng của Thanh Hải Vô Thượng Sư tại khắp nơi trên thế giới.

Bằng những lời giảng ngắn gọn và cô đọng, những đề tài về tâm linh đã được Thanh Hải Vô Thượng Sư giải thích một cách cặn kẽ. Người đọc sẽ tìm ra giải đáp thỏa đáng cho những vấn đề tâm linh căn bản mà chúng ta thường thắc mắc và quan tâm tìm hiểu như:

  • Mục đích của chúng ta ở Ðịa Cầu này là gì?
  • Làm thế nào để vượt qua những chướng ngại trên bước đường truy tìm Chân Lý?
  • Tại sao chúng ta bị ngăn cách với Thượng Ðế?
  • Làm sao để có thể trở về cùng Ngài?
  • Ði tìm Ánh Sáng ẩn chứa ý nghĩa tâm linh như thế nào?
  • Luân hồi, sự chết và sắp chết ảnh hưởng chúng ta ra sao?
  • Tôn giáo đóng vai trò gì trong sự am hiểu về tâm linh?
  • Làm cách nào để nhận biết một vị Minh Sư?
  • Tại sao chúng ta cần phải được truyền Tâm Ấn?
  • Ý nghĩa đích thực của Thiền là gì? vân vân . . .

Ðây là một sưu tập công phu, trình bày những khía cạnh tâm linh một cách rõ ràng và đơn giản; một tập cẩm nang quý giá dành cho những người khát khao Chân Lý, thành tâm mong cầu một phương pháp tu học để được giải thoát khỏi sinh tử luân hồi.

Ta Xuống Tìm Em Dưới Cõi Trần, ấn bản tiếng Âu Lạc, vừa được phát hành. Xin trân trọng giới thiệu cùng tất cả quý vị.

Mọi chi tiết thỉnh mua sách, xin quý vị vui lòng liên lạc:
fbcg@godsdirectcontact.org