Pháp Môn Quán Âm Phát Triển Những Tài Năng Tiềm ẩn

Văn Phòng Phân Phối Sách Báo của Trung Tâm Hsinhua, Đài Nam, là một nơi thu hút rất nhiều đồng tu và các quan khách. Sau khi đến viếng nhiều người đã say mê cách trang trí cao nhã, không khí ấm cúng, và từ trường mạnh mẽ, đầy tình thương của nơi này.

Chúng tôi thành thật cảm tạ toàn ban làm việc, đặc biệt là sư huynh Vu, người đã khiêm tốn nhắc nhở rằng hội trường được xinh đẹp là nhờ lực gia trì của Sư Phụ. Sư huynh Vu, một người thợ máy chuyên môn không có chút kinh nghiệm gì về thiết kế nội các, đã cảm thấy buồn bực khi thấy sách báo và những tác phẩm nghệ thuật của Sư Phụ đã bị sắp xếp mất trật tự. Sư huynh nghĩ rằng, là những người tu hành Pháp Môn Tối Thượng, chúng ta nên cố gắng hết sức để trưng bày kinh sách và những kiệt tác của Sư Phụ trong một khung cảnh xinh đẹp nhất.

Với tư tưởng này, sư huynh Vu lập tức bắt tay vào việc thiết kế hội trường. Sư huynh cho biết Sư Phụ đã an bài cho anh cơ hội nhận lãnh công việc này và tất cả những cảm hứng của anh đều đến từ Thượng Đế. Mỗi khi gặp khó khăn, anh ngồi thiền và thông điệp bên trong tự nhiên hiển lộ. Anh không có một đồ án hay kế hoạch nào trước về cách bố trí và vật liệu cần thiết để xây hội trường, bao gồm trần nhà, ánh sáng và tủ trưng bày. Anh hoàn toàn dựa vào cảm hứng nội tại và trực giác, và kết quả lại hoàn mỹ một cách đáng ngạc nhiên! Sư huynh Vu tin rằng anh đã gặt hái được thêm một kết quả nữa trên đường tu học với Sư Phụ. Đây là một bằng chứng sống thực cho điều mà Sư Phụ đã từng nói, "Tu hành Pháp Môn Quán Âm có thể giúp phát triển những tài năng tiềm ẩn của chúng ta."

Hoạt Động Khích Lệ
Mục Lục