Nỗ lực toàn cầu nhằm chia sẻ thông điệp từ bi của Sư Phụ ‘Lối sống mới’

Quan tâm về những bệnh dịch tiếp tục phát sinh trong một số thú vật vàụ con người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới giải pháp căn bản bằng cách đích thân biên soạn tờ thông tin "Lối Sống Mới" thân thiện nhưng rất có sức thuyết phục để nhắc nhở mọi người hãy chọn đường lối ăn chay và chấm dứt việc sát sinh hầu vượt qua khỏi cơn khủng hoảng về y tế toàn cầu đồng thời cứu vớt những bạn thú vật của chúng ta. Sư Phụ cũng chỉ thị các đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở mọi nơi trên thế giới. Ðể đáp ứng chỉ thị này, các đồng tu đã khởi động toàn lực chia sẻ những lời tình thương của Ngài. Sau đây là những bài tường trình về các hoạt động liên quan đến chương trình này đã được thực hiện ở nhiều quốc gia.ILLINOIS, HOA KỲ

 

Biểu diễn với tính cách liên hoan đem lại hưởng ứng nồng nhiệt từ nhiều tâm trẻ thơ

Ban Báo chí Illinois tường thuật (nguyên văn tiếng Anh)

Vào tháng 4 và 5 của năm 2006, các đồng tu từ Trung tâm Illinois đã đến khu thị tứ của Chicago để phân phát tờ thông tin Lối Sống Mới. Vài người mặc trang phục thú vật vui mắt trong khi những người khác cầm bảng hình cây cối và thú vật để bày tỏ sự ủng hộ cứu mạng thú vật bằng cách ăn chay.

Trong khi phân phát, sự đáp ứng rất khẳng định. Một người đàn ông làm việc cho hội YMCA đã tiến đến một đồng tu và hỏi xin không chỉ một tờ cho bản thân ông mà còn nhiều bản để đặt tại YMCA. Khi trẻ em thấy các đồng tu mặc trang phục thú vật dễ thương, chúng bắt đầu nở nụ cười và gương mặt lập tức sáng lên. Kết quả là nhiều phụ huynh đã sẵn lòng nhận lấy tờ thông tin. Các đồng tu thấy rằng trẻ em tự nhiên xem thú vật như bạn bè, và theo như lời Sư Phụ vừa giảng gần đây, trẻ em sẽ không bao giờ ăn thịt nếu cha mẹ chúng không giới thiệu cách ăn uống này cho chúng.

Những tấm bảng hình được đồng tu cầm cũng thu hút sự chú ý của mọi người, và nhiều người dừng lại để đọc cho kỹ. Thậm chí một số người lái xe ngang qua cũng nhấn kèn khi họ nhìn thấy trang phục thú vật, rồi họ ngừng xe để hỏi xin một tờ Lối Sống Mới. Sau khi phân phát xong các tờ thông tin, các đồng tu đang đứng bên ngoài nhà đậu xe thì có hai người trẻ tuổi xuất hiện. Nhìn thấy trang phục và bảng hiệu, hai người trẻ liền đưa ngón tay cái lên, mỉm cười và hô vang: "Vâng! Hãy trở thành người ăn chay!" Các đồng tu không đòi hỏi gì hơn một kết cuộc hoàn mỹ như vậy.  

Giới thiệu trang này đến bạn

Con người có thể làm gì để đương dầu với những bệnh dịch đang liên tục phát sinh? Ðáp lại vấn đề này và để cứu mạng vô số thú vật, Sư Phụ đã đích thân biên soạn một bãn với đầy đủ màu sắc tựa đề "Một lối sống mới", cung cấp những dử kiện căn bãn về thưc phẩm chay đối với thực phẩm có chất thịt và danh sách một số "Danh nhân thế giới trường chay".
  Xin xem chi tiết tại http://AL.Godsdirectcontact.org.tw. Bãn in bằng nhiều thứ tiếng sẽ được phổ biến sau. Hoan nghêng mọi sự phổ biến, in lại, chuyển bài hoặc nối mạng đến bãn này.