Nỗ lực toàn cầu nhằm chia sẻ thông điệp từ bi của Sư Phụ ‘Lối sống mới’

Quan tâm về những bệnh dịch tiếp tục phát sinh trong một số thú vật vàụ con người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới giải pháp căn bản bằng cách đích thân biên soạn tờ thông tin "Lối Sống Mới" thân thiện nhưng rất có sức thuyết phục để nhắc nhở mọi người hãy chọn đường lối ăn chay và chấm dứt việc sát sinh hầu vượt qua khỏi cơn khủng hoảng về y tế toàn cầu đồng thời cứu vớt những bạn thú vật của chúng ta. Sư Phụ cũng chỉ thị các đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở mọi nơi trên thế giới. Ðể đáp ứng chỉ thị này, các đồng tu đã khởi động toàn lực chia sẻ những lời tình thương của Ngài. Sau đây là những bài tường trình về các hoạt động liên quan đến chương trình này đã được thực hiện ở nhiều quốc gia.CALIFORNIA, HOA KỲ

 

Cứu thế giới, hãy ăn chay!

Ban Báo chí Los Angeles tường thuật - (nguyên văn tiếng Anh)

 

Vào ngày Chủ Nhật 23 tháng 4 năm 2006, hội chợ thường niên Ngày Ðịa Cầu đã được tổ chức tại công viên Balboa nổi tiếng thế giới ở San Diego. Gian hàng của Hội chúng ta trưng bày những bức hình tuyệt đẹp của Sư Phụ, bích chương và biểu ngữ Lối Sống Mới, cùng lúc chiếu những bài thuyết pháp của Sư Phụ trên truyền hình. Ðối với một sự kiện trọng đại như Ngày Ðịa Cầu, với dự đoán khoảng 60 ngàn người tham dự, thì đây là thời điểm rất tốt để chia sẻ thông điệp Lối Sống Mới.

Cho việc phân phát, chúng tôi nghĩ thử làm theo cách mới. Vì thế chúng tôi in hàng chữ "Lối Sống Mới" bên ngoài của các túi màu trắng đục. Bên trong túi là một tờ thông tin Lối Sống Mới, một vài công thức nấu ăn in màu, và một bánh trí huệ chay. Chúng tôi bắt đầu ngày hôm đó với đầy các túi Lối Sống Mới trên hai tay, đứng ở các địa điểm khác nhau để bao gồm hết những vùng mà người ta dễ bỏ sót không ghé qua gian hàng chúng ta.

Các túi Lối Sống Mới hết rất nhanh và mọi người đều yêu thích. Chúng tôi cũng biếu những bong bóng có in thông điệp Lối Sống Mới trên đó. Vào khoảng 11 giờ sáng, cuộc diễn hành Ngày Ðịa Cầu diễn ra. Thú vị thay, nhiều người đi diễn hành trong đoàn tay cầm và vẫy bong bóng Lối Sống Mới!

Tại gian hàng, chúng tôi tươi cười với mọi người viếng thăm và chào đón họ bằng câu: "Công thức nấu ăn chay" trước khi đưa cho họ một túi. Chúng tôi nhận thấy rằng mỗi khi chúng tôi nói lớn câu ấy lên, những người đã lỡ đi qua rồi liền thay đổi ý định và quay lại lấy một túi. Thời gian trôi qua, một sư huynh thêm một câu nữa để làm hấp dẫn hơn: "Hãy ăn chay, cứu thế giới!" Khẩu hiệu này hình như giúp kéo thêm nhiều người có thái độ lưỡng lự hướng về ăn chay.

Tổng kết lại cho ngày hôm đó, chúng tôi đã phát 6000 tờ thông tin tại hội chợ. Hầu hết những người chúng tôi gặp đều vui vẻ tiếp nhận thông điệp tình thương đối với tất cả chúng sinh của Sư Phụ. Ðó là một ngày vui tươi và thành công, nhờ tình thương và sự gia trì của Sư Phụ cho thế giới!  

 

Giới thiệu trang này đến bạn

Con người có thể làm gì để đương dầu với những bệnh dịch đang liên tục phát sinh? Ðáp lại vấn đề này và để cứu mạng vô số thú vật, Sư Phụ đã đích thân biên soạn một bãn với đầy đủ màu sắc tựa đề "Một lối sống mới", cung cấp những dử kiện căn bãn về thưc phẩm chay đối với thực phẩm có chất thịt và danh sách một số "Danh nhân thế giới trường chay".
  Xin xem chi tiết tại http://AL.Godsdirectcontact.org.tw. Bãn in bằng nhiều thứ tiếng sẽ được phổ biến sau. Hoan nghêng mọi sự phổ biến, in lại, chuyển bài hoặc nối mạng đến bãn này.