Nỗ lực toàn cầu nhằm chia sẻ thông điệp từ bi của Sư Phụ ‘Lối sống mới’

Quan tâm về những bệnh dịch tiếp tục phát sinh trong một số thú vật vàụ con người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới giải pháp căn bản bằng cách đích thân biên soạn tờ thông tin "Lối Sống Mới" thân thiện nhưng rất có sức thuyết phục để nhắc nhở mọi người hãy chọn đường lối ăn chay và chấm dứt việc sát sinh hầu vượt qua khỏi cơn khủng hoảng về y tế toàn cầu đồng thời cứu vớt những bạn thú vật của chúng ta. Sư Phụ cũng chỉ thị các đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở mọi nơi trên thế giới. Ðể đáp ứng chỉ thị này, các đồng tu đã khởi động toàn lực chia sẻ những lời tình thương của Ngài. Sau đây là những bài tường trình về các hoạt động liên quan đến chương trình này đã được thực hiện ở nhiều quốc gia.


Á CĂN ÐÌNH
Thông điệp cao thượng từ ụThượng Ðế đến với những người tham dự Hội chợ Thương mại miền bắc Âu Lạc
Ðồng tu Âu Lạc tường thuật (nguyên văn tiếng Âu Lạc)

Vào cuối tháng 4 năm 2006, Hội chợ Thương mại bắt đầu khai mạc. Thượng Ðế đã an bài cho đồng tu miền bắc có một gian hàng. Nhân cơ hội này, đồng tu tiến hành việc quảng bá thông điệp Lối Sống Mới của Sư Phụ đến số đông quan khách. Tại hội chợ, họ chia thành nhiều nhóm để phục vụ, một nhóm chuyên phát tờ thông điệp Lối Sống Mới, một nhóm nấu ăn tại gian hàng và hướng dẫn nấu chay, một nhóm phục vụ các món ăn chay cho từng quan khách.

Mỗi nhóm nhanh nhẹn bắt tay vào việc thật trôi chảy và vui vẻ, cảm nhận được sự gia trì lớn lao của Thượng Ðế trong mọi công việc họ làm. Lực gia trì thật khẳng định và thu hút quan khách ngày càng một đông hơn. Quan khách cũng được dịp ngắm nhìn những hình ảnh của Sư Phụ, tranh vẽ của Ngài trước khi ăn. Chính nhờ thế mà họ ăn rất ngon và rất hứng khởi. Nhiều vị khách đã biểu lộ sự ngưỡng mộ của họ về lối phục vụ nhã nhặn, vui vẻ và ân cần của đồng tu!

Sau khi ăn xong, có rất nhiều khách muốn được hướng dẫn cách nấu ăn chay. Họ chăm chú nghe đồng tu hướng dẫn cách thức nấu ăn và gương mặt họ sáng ngời. Nhiều người xin địa chỉ các quán chay ở địa phương. Chúng tôi luôn cầu nguyện cho đức tin của họ mỗi lúc một mạnh mẽ hơn và lan rộng đến nhiều người hơn nữa.

Trong sinh hoạt này, các đồng tu đã dùng mọi nỗ lực giới thiệu lối sống nhân ái đến mọi người xung quanh. Bù lại, họ vô cùng vui mừng khi thấy người ta rất hăng hái trong việc tiếp nhận thông điệp Lối Sống Mới từ bi của Thượng Ðế. 
 
  <<
Giới thiệu trang này đến bạn