Kiến tạo làng ăn chay và nhân ái toàn cầu

Nỗ lực toàn cầu nhằm chia sẻ thông điệp từ bi của Sư Phụ
"Lối sống mới"


Quan tâm về những bệnh dịch tiếp tục phát sinh trong một số thú vật vàụ con người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới giải pháp căn bản bằng cách đích thân biên soạn tờ thông tin "Lối Sống Mới" thân thiện nhưng rất hợp lý để nhắc nhở mọi người hãy chọn đường lối ăn chay và chấm dứt việc sát sinh hầu vượt qua khỏi cơn khủng hoảng về y tế toàn cầu đồng thời cứu vớt những bạn thú vật của chúng ta. Sư Phụ cũng chỉ thị các đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở mọi nơi trên thế giới. Ðể đáp ứng chỉ thị này, các đồng tu đã khởi động toàn lực chia sẻ những lời tình thương của Ngài. Sau đây là những bài tường trình về các hoạt động liên quan đến chương trình này đã được thực hiện ở nhiều quốc gia.


NAM PHI


Việc chia sẻ thông điệp của Thượng Ðế
dường như được an bài
một cách thần diệu

Trung tâm Johannesburg, Nam Phi, tường thuật (nguyên văn tiếng Anh)


Cho đến nay các đồng tu Johannesburg đã in và phát 77 ngàn tờ Lối Sống Mới trong các hộp thư bưu điện, hộp thư nhà, nhiều tiệm thực phẩm, trung tâm chữa bệnh bằng linh lực, thư viện, tiệm sách, quán cà phê có mạng lưới truyền thông, xe đậu ngoài các trường đại học, người đi trên những con đường đông đúc, cũng như trạm xe buýt và xe lửa chính. Thông điệp Lối Sống Mới cũng được in trên tờ báo chính ở địa phương, "The Star", là báo phát hành khoảng 350 ngàn tờ mỗi ngày. Bích chương Lối Sống Mới đã được dán trên các bảng thông báo ở vài cửa hiệu thực phẩm lành mạnh và trong cửa kiếng của một tiệm bán trái cây và rau cải.

Trong tháng 6 chúng tôi đi phát ở tỉnh Mpumalanga, nằm khoảng bốn tiếng đồng hồ lái xe từ Johannesburg. Chúng tôi ngạc nhiên thấy người dân ở vùng này rất cởi mở và có hứng thú với thông điệp ăn chay. Họ rất vui khi nhận được tờ thông tin. Chúng tôi cũng gặp nhiều người rất thích thông điệp tâm linh và biết ơn khi nhận Sách Biếu của Sư Phụ. Chúng tôi vui mừng tìm thấy một số người địa phương tự nguyện giúp truyền bá thông điệp Lối Sống Mới mặc dù họ chưa từng nghe qua về Sư Phụ và thậm chí cũng chưa chắc biết ăn chay là gì nữa.

Ðồng tu từ Trung tâm chúng tôi cũng đi hết sáu quốc gia tiếp cận Nam Phi gồm Zimbabwe, Lesotho, Swaziland, Namibia và Botswana để phát tờ thông tin tiếng Anh, và xứ Mozambique để phát tờ thông tin tiếng Bồ Ðào Nha và tiếng Anh.

Còn nữa, đồng tu Johannesburg gần đây đã dựng hai bích chương Lối Sống Mới to lớn (gồm cả danh sách những người ưu tú ăn trường chay và thuần chay) tại Phi trường Quốc tế Johannesburg trong thời gian bốn tháng. Hai tấm bích chương lớn đâu lưng vào nhau được dựng tại những trạm đến của phi trường quốc tế, nơi hàng trăm hàng ngàn người ghé qua mỗi tháng.

Những đồng tu tham gia trong việc phân phát tờ Lối Sống Mới rất cảm kích được chứng kiến ái lực tình thương của Sư phụ và sự gia trì của Ngài đang làm việc, vì bất cứ khi nào họ có thể chia sẻ thông điệp của Thượng Ðế thì mọi việc đều xảy ra một cách trôi chảy và được an bài một cách thần diệu. Xin cảm ơn Sư Phụ.  

Giới thiệu trang này đến bạn