Gia Nã Ðại

Câu thông trở lại với Ðấng Cha Lành

Ban Báo chí Toronto tổng hợp (nguyên văn tiếng Anh)


[Toronto] Trước cữ thiền vào buổi sáng ngày 18 tháng 6 tại Trung tâm Toronto, các đồng tu bận rộn gói và vô hộp thức ăn chay nấu tại nhà để mang đến thư viện công cộng cho cuộc hội thảo được tổ chức vào chiều hôm đó. Cùng buổi sáng hôm ấy, nhiều đồng tu cũng rất vui mừng phấn khởi nhận được áo khoác đồng phục của Hội mà họ đã đặt mua trước đây. Những sư huynh sư tỷ đồng tu tham gia và giúp đỡ cho cuộc hội thảo rất hân hạnh khoác lên chiếc áo đồng phục lần đầu tiên.

Không lâu sau buổi trưa, người ta bắt đầu đến dự hội thảo. Họ rất ngạc nhiên trước sự đa dạng của các món chay và không ngờ lại rất ngon miệng như vậy. Họ trông vui vẻ trong bầu không khí bao quanh bởi ấn phẩm và hình ảnh của Sư Phụ, vui mừng được đón tiếp niềm nở bởi các đồng tu, và cảm thấy tự tại đặt nhiều câu hỏi về bài diễn thuyết.

Khi một tham dự viên đến nơi, một sư huynh tiến tới hỏi có phải đến để dự hội thảo không thì bà đáp: “Tôi đến để tìm ánh sáng”. Kế đến vị sư huynh hỏi bà có phải đến tìm sự khai ngộ không. Bà trả lời: “Tôi đến tìm ánh sáng nội tại”. Khi ra về, bà viết cho chúng tôi một ghi chú ngắn: “Gửi những vị Quán Âm, cảm ơn quý vị đã dành thời giờ chia sẻ Ánh sáng”.

Sau khi xem băng thuyết pháp của Sư Phụ, nhiều tham dự viên đặt những câu hỏi về tâm linh và háo hức muốn học pháp Phương Tiện. Trong số những người này là những người trẻ mới ngoài hai mươi tuổi cho đến các cụ già gần chín mươi. Một số tham dự viên xin thêm tờ Lối Sống Mới để họ có thể chia sẻ thông điệp với bạn bè và thân nhân. Sau khi hội thảo kết thúc, một vị khách ở lại nói chuyện với một đồng tu cho đến phút cuối khi tất cả mọi người phải ra về.


Trong số những người ghi danh học pháp Phương Tiện, có một số hỏi xin thọ Tâm Ấn. Trong số đó, có hai người đã ăn chay từ lúc lọt lòng và một vị yêu cầu được chụp hình với một bức tranh của Sư Phụ. Chúng tôi có thể cảm nhận được rằng không những hạt giống tâm linh trong tim của họ đã bắt đầu nảy mầm mà nó còn có thể mọc nhanh và khoẻ mạnh nữa.

Vì buổi hội thảo xảy ra đúng vào ngày Lễ Cha, một số anh chị em đồng tu lo rằng sẽ có ít người tham dự. Tuy nhiên, buổi hội thảo thật ra rất thành công. Nhiều người đã học pháp Phương Tiện, vài người đã ghi danh xin thọ Tâm Ấn và sự hưởng ứng tích cực của những người tham dự cho thấy rằng chúng tôi đã lo lắng quá đáng. Trong tiếng Trung Hoa, chữ “Sư Phụ” có nghĩa là Thầy và Cha. Cho nên đây là một dịp đặc biệt có ý nghĩa khi những người tìm kiếm Chân Lý câu thông trở lại cùng với Ðấng Cha Lành của chúng ta trong ngày Lễ Cha này!  

--->

<< >>


Sổ tay Sinh Hoạt
Ðể theo kịp đà thăng hóa tâm linh của địa Cầu, các trung tâm địa phương của hội quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo bằng băng thâu hình cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.
Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham dự vào các hoạt động này. để biết thời khóa biểu của các hoạt động chia sẻ Chân lý, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm