Thượng Ðế vĩnh hằng


Kính gửi Sư Phụ,

Ngài khoẻ không?

Con thật sự may mắn được tham gia chuyến bế quan ở Hung Gia Lợi vào cuối tháng 2 của Kim niên 2 (2005). Giờ đã hơn một năm rồi. Thời gian trôi qua thật nhanh. Nhưng đối với con, đó quả là giấc mơ đẹp không bao giờ kết thúc bởi con luôn được ở trong tình thương vô lượng và sự gia trì của Sư Phụ suốt thời gian này và cảm thấy phúc lạc khôn tả trong mỗi một giây phút.

Sáu ngày sáu đêm được ở bên Sư Phụ là thời gian may mắn nhất trong cuộc đời con. Mỗi khi Sư Phụ cất tiếng là con lại nhìn chăm chú vào khuôn mặt cao quý và từ bi của Ngài. Dường như nhìn Ngài bao nhiêu cũng không đủ. Có lúc thậm chí con đã không còn để ý đến cử chỉ và sự phấn khởi của những người xung quanh mình và cảm thấy giữa bầu trời mùa đông mênh mông và mặt đất đầy tuyết, chỉ có duy nhất linh hồn của con và Ngài âm thầm nhìn nhau. Sư phụ kính yêu, thật không một từ ngữ nào trên thế giới này có thể diễn tả được cảm giác lúc đó.

Ðiều không ngờ nhất là con vô cùng may mắn nhận được món quà quý giá và hiếm có nhất do chính Ngài đích thân ban cho. Con thường tự hỏi làm thế nào con xứng đáng được như vậy!
 


Từ khi trở về từ chuyến bế quan ở Hung Gia Lợi, góc nhỏ trong phòng ngủ của nhà của con đã được biến thành chỗ ngồi thiền hằng đêm. Trong năm qua, con đã hoàn toàn rời xa chiếc giường êm ấm, và chiếc ghế thiền mà con thỉnh từ Formosa đã trở thành vật yêu thích nhất của con.

Con thật biết ơn được đứng trong hàng thánh nhân của gia đình Quán Âm to lớn, rời xa vòng luân hồi sanh tử, thoát khỏi sự khống trị của Ma vương, lực lượng phủ định, mãi mãi sống trong ánh sáng thiêng liêng của Ngài

Giờ đây, cuộc sống của con thật yên bình, đơn giản và hạnh phúc. Con không hề ganh đua với bất cứ ai, mà cũng không ước mong một điều gì trên thế giới này. Con chỉ hết lòng tu hành, và mong đợi tiếng gọi từ thiên đàng khi Sư Phụ bên trong thông báo cho biết, và cho con vài ngày để hoàn tất những việc trần gian một cách nhanh chóng. Lúc đó con sẽ chạy về Nhà của linh hồn con với Sư Phụ một cách vui vẻ, không bất cứ một sự vướng mắc nào.

Sư Phụ, con thương Ngài! Ngài là Thượng Ðế vĩnh hằng của đời con!

 Thân ái,


                                       
                                         Xi-du Wang
                                        một đệ tử từ Valencia, Tây Ban Nha
* Sư tỉ Xi-du Wang là giám đốc trường dạy ngôn ngữ Trung Hoa Valencia, chủ tịch hội người Hoa ở Tây Ban Nha tại Valencia, Tây Ban Nha. Phó giám đốc của Hội Thi sĩ Trung Hoa ở Châu Âu, là một trong 12 hội thi sĩ trên thế giới.
<< >>
Giới thiệu trang này đến bạn