Kiến tạo làng ăn chay và nhân ái toàn cầu

Nỗ lực toàn cầu nhằm chia sẻ thông điệp từ bi của Sư Phụ
"Lối sống mới"


Quan tâm về những bệnh dịch tiếp tục phát sinh trong một số thú vật và con người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới giải pháp căn bản bằng cách đích thân biên soạn tờ thông tin "Lối Sống Mới" thân thiện nhưng rất hợp lý để nhắc nhở mọi người hãy chọn đường lối ăn chay và chấm dứt việc sát sinh hầu vượt qua khỏi cơn khủng hoảng về y tế toàn cầu đồng thời cứu vớt những bạn thú vật của chúng ta. Sư Phụ cũng chỉ thị các đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở mọi nơi trên thế giới. Ðể đáp ứng chỉ thị này, các đồng tu đã khởi động toàn lực chia sẻ những lời tình thương của Ngài. Sau đây là những bài tường trình về các hoạt động liên quan đến chương trình này đã được thực hiện ở nhiều quốc gia.Bồ Ðào Nha


Chia sẻ với người Bồ Ðào Nha
thông điệp tình thương từ Thượng Ðế


Ban Báo chí Valencia, Tây Ban Nha, tường thuật


Hai sư tỷ đồng tu ngoài 60 tuổi từ Valencia, Tây Ban Nha, đã tháp tùng với một đoàn du lịch để tới nước láng giềng Bồ Ðào Nha chia sẻ thông điệp tình thương của Sư Phụ qua tờ Lối Sống Mới. Vào ngày 25 tháng 6, Kim niên 3 (2006), cuộc hành trình đầy ý nghĩa được trang bị trong tinh thần phấn khởi với 9000 tờ Lối Sống Mới.

Chuyến du lịch đi qua 6 thành phố và thị xã ở Bồ Ðào Nha bao gồm: Obidos, Visboa, Coimbra, Bathlla, Alcobaca, Sintra, cũng như 2 bờ biển xinh đẹp tại Nazare và Lisbon. Bất cứ khi nào khách du lịch đang chiêm ngưỡng hay chụp hình phong cảnh thì hai sư tỷ lập tức bắt đầu công việc một cách hăng hái. Họ phát tờ Lối Sống Mới tại những ngả tư đường, nếu nơi đó không có nhiều người qua lại thì họ sẽ gắn tờ Lối Sống Mới trên kính xe hơi đậu xung quanh. Nhiều khi họ cũng để vào hộp thư của nhà ở và chung cư bất cứ khi nào có thể.

Từ Valencia tới Lisbon cách nhau khoảng hơn 1000 km, nhưng nhờ lực gia trì của Sư Phụ, hai sư tỷ đồng tu không hề cảm thấy mệt mỏi. Những du khách người Tây Ban Nha trong đoàn đều rất dễ chịu và thân thiện. Nhìn thấy sự bận rộn của hai vị sư tỷ, họ không hiểu hai vị đang làm điều gì. Nhưng chẳng bao lâu, thái độ của họ chuyển sang kính trọng và cảm phục. Họ bắt đầu chào hỏi hai vị hết lần này đến lần khác.

Chuyến đi Bồ Ðào Nha đã kết thúc một cách trôi chảy và vui vẻ. Quan trọng hơn nữa, sứ mệnh phân phát đã hoàn tất một cách thành công. Cám ơn Thượng Ðế! Cám ơn Sư Phụ!  
<< >>
Giới thiệu trang này đến bạn