BỈ  QUỐC


Chia sẻ tình thương của Sư Phụ
tại cuộc triển lãm thường niên
về trị liệu thiên nhiên

 

Sư huynh đồng tu Tino Don Porto Carero tường trình từ Bỉ Quốc (nguyên văn tiếng Anh)

 
[Leuven] Vào ngày 3 và 4 tháng 3, Kim niên 4 (2007), nhóm Quán Âm Bỉ Quốc đã tham gia cuộc Triển lãm Trị liệu thiên nhiên thường niên tại Leuven, Bỉ Quốc, một sự kiện chú tâm vào y khoa và triết lý Ðông phương và Tây phương truyền thống. Ðây là dịp xuất sắc để chia sẻ sách báo, nghệ thuật và tình thương của Sư Phụ đến với công chúng ở Bỉ. Mặc dầu không gian của gian hàng chúng tôi có giới hạn, chúng tôi xoay sở tìm một cách hài hòa để trưng bày sách, dĩa DVD và thông tin về Truyền hình Vô Thượng Sư và Lối Sống Mới. Thậm chí còn có chỗ trên bàn để chúng tôi có thể chia sẻ trà Tàu, bánh ngọt và bánh quy với những người dừng chân ghé ngang.

Ðặc biệt là ngày Chủ Nhật 4 tháng 3, gian hàng chúng tôi có đều đặn số khách ra vào, nhiều người chăm chú lắng nghe các sư tỷ và sư huynh giải thích về thuyết ăn chay, Truyền hình Vô Thượng Sư, Sư Phụ của chúng ta và pháp môn Quán Âm. Người tham gia nhỏ tuổi nhất của chúng tôi, em Susannah 2 tuổi, liên tục đưa cho mẹ tờ thông tin Lối Sống Mới và Truyền hình Vô Thượng Sư, thế là em có thể chia sẻ sự gia trì của Sư Phụ với mỗi một người đi ngang.

Chúng tôi cũng được một khoảng nửa tiếng đồng hồ để sử dụng một trong những phòng hội nghị. Cách này, quan khách có thể học hỏi về Sư Phụ kính yêu của chúng ta ở trong một môi trường yên tĩnh hơn qua phần giới thiệu của đồng tu, DVD quảng cáo Truyền hình Vô Thượng Sư và phần vấn đáp. Người thuyết trình sau chúng tôi lại bãi bỏ, vì thế nhờ ân điển của Sư Phụ, chương trình của chúng tôi được kéo dài thêm 45 phút.

Những tuần lễ sau đó, chúng tôi nhận được nhiều điện thoại từ những người có hứng thú muốn biết thêm chi tiết và học pháp thiền Phương Tiện, do đó một lần nữa nới rộng gia đình Quán Âm đang lớn mạnh đều đặn tại Bỉ. Cám ơn Ngài, Sư Phụ! Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" để nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh để vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu và cứu vớt những chúng sanh đồng bạn. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.Sổ tay sinh hoạt
Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm