TOGO
Giới thiệu thịt chay
và Lối Sống MớiBan Báo chí Lome tường trình (nguyên văn tiếng Pháp)
[Lome]Ngày 25-29 tháng 4, Kim niên 4 (2007), đồng tu tổ chức một sinh hoạt để chia sẻ với dân địa phương ở nhiều vùng về tin tốt đẹp Lối Sống Mới. Chúng tôi cũng tham gia một hội chợ thịt tại Dapaong, thành phố giáp ranh vùng miền bắc của Togo, do chính phủ Togo tổ chức nhân ngày Ðộc lập thứ 47 của Togo.

Tại hội chợ này chúng tôi giới thiệu thịt chay (đậu hũ, thịt đậu nành và mì căn). Chúng tôi chỉ cho người dự hội chợ cách làm đậu hũ và mì căn từ đậu nành và bột mì. Người dân Dapaong có cơ hội thưởng thức những món thịt chay này ngay tại chỗ. Cùng lúc, một số đồng tu phân phát tờ Lối Sống Mới. Sau buổi nói chuyện của các bác sĩ và bác sĩ thú y về nguy cơ của sự ăn thịt cũng như các bịnh thú vật, gian hàng của chúng tôi trở thành điểm thu hút vì mọi người muốn mua thực phẩm chay chúng tôi giới thiệu. Vào lúc cuối hội chợ, Hội chúng tôi nhận được giải nhất, giải gian hàng xuất sắc và hay nhất với ngân phiếu ban thưởng 50.000$ FCFA (100$ Mỹ kim).

Các hoạt động này cho chúng tôi thấy mức độ người ta cần tin tức khẳng định để thay đổi cách sống của họ. Chúng tôi cũng phân phát những tờ chỉ dẫn cách làm thịt chay và một số người thậm chí đề nghị chúng tôi trở lại để dạy cho họ hết cả tiến trình làm đậu hũ và mì căn. Chúng tôi vô vàn cảm ơn Sư Phụ đã cho chúng tôi nguồn cảm hứng, sự dẫn dắt và bảo hộ chúng tôi trong suốt sinh hoạt này.  
Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" hầu nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh để vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu và cứu vớt những chúng sanh đồng cư. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.


Sổ tay sinh hoạt

Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm