Chí Lợi


Hội thảo
tại một thành phố biển xinh đẹp


Ban Báo chí Chí Lợi tường trình (nguyên văn tiếng Tây Ban Nha)
[Vina del Mar]Vào ngày 5 tháng 6, Kim niên 4 (2007), đồng tu du hành từ thành phố Santiago đến thành phố Vina del Mar để tổ chức hội thảo chiếu băng lần thứ nhì của năm nay tại Nhà Văn hóa. Chúng tôi đến sớm để phát giấy mời cho cuộc hội thảo và thông điệp về Truyền hình Vô Thượng Sư.

Tại buổi hội thảo, băng thuyết pháp của Sư Phụ được trình chiếu tạo nên một bầu không khí ấm áp chan hòa khắp hội trường. Những người tham dự cảm thấy rất được gia trì khi nghe những lời trí huệ của Sư Phụ kính yêu của chúng ta. Sau buổi thuyết pháp, những người học pháp thiền Phương Tiện tỏ vẻ rất hạnh phúc và biết ơn những thể nghiệm Sư Phụ ban cho họ.

Qua sự an bài của Sư Phụ, chúng tôi đặt được một phòng miễn phí mỗi tháng một ngày trong hội trường chánh của Nhà Văn hóa. Cảm ơn Sư Phụ đã cho chúng con một bài học quí báu về sự phục vụ vô ngã và cảm ơn Ngài đã khiến chúng con trở thành đồng nhất thể trong khi cùng nhau làm việc trên con đường tu hành. 


Giới thiệu trang này đến bạn
 
Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" hầu nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh để vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu và cứu vớt những chúng sanh đồng cư. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.


Sổ tay sinh hoạt

Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm