HOA KỲ


Chia sẻ lối sống cao thượng


Ban Báo chí Georgia tường trình (nguyên văn tiếng Anh)

[Georgia] Vào ngày 14 và 15 tháng 7, Kim niên 4 (2007), Trung tâm Georgia tham gia vào Lễ hội Á Ðông thường niên tại Vườn Bách thảo Atlanta và phục vụ các món chay gia đình từ công thức của nhiều quốc gia khác nhau. Hàng năm vào tháng 7, trong suốt 5 năm qua, Trung tâm Georgia đã cống hiến thời gian và tình thương của họ để truyền bá lợi ích của lối dinh dưỡng chay từ bi cũng như giáo lý cao thượng của Sư Phụ.

Nhiều người đi ngang qua rất thích thú khi biết được rằng món ăn chay có thể ngon miệng và lành mạnh. Nhiều trẻ em rất hớn hở được ăn bánh xếp chay lần đầu tiên, và người ta không khỏi mỉm cười khi nhìn thấy gương mặt sáng lên của cha mẹ chúng. Ðồng tu phân phát Sách Biếu của Sư Phụ, tờ thông tin Truyền hình Vô Thượng Sư và Lối Sống Mới. Một số quan khách hỏi về pháp thiền Phương Tiện, muốn chia sẻ thuyết trường chay với gia đình của họ. Ngày hôm đó trôi qua nhanh chóng, các sư huynh và sư tỷ không thể tin nổi thức ăn đã được mua nhiều đến mức nào. Với tình thương của Sư Phụ, lễ hội năm nay đã gây được nhiều quỹ hơn những năm trước. Trung tâm Georgia định sẽ dùng số quỹ này để quảng bá Lối Sống Mới và Truyền hình Vô Thượng Sư. Vào lúc cuối lễ hội, các đồng tu và tất cả gia đình và bạn bè của họ ra về với tinh thần lạc quan, vui mừng đã giúp đỡ và truyền bá những lợi ích của lối sống cao thượng và lành mạnh.  Mang tình thương của Sư Phu
đến ngày hội


Ban Báo chí Indiana tường trình, Hoa Kỳ, (nguyên văn tiếng Anh)

[Fort Wayne] Từ ngày 14 đến 22 tháng 7, Kim niên 4 (2007), Fort Wayne tại Indiana, Hoa Kỳ, tổ chức Lễ hội Tam Giang một trong những hội lớn nhất thuộc loại này với ước lượng 500 ngàn người tham dự.

Hội viên từ Indiana, Kentucky, Ohio và Illinois, lợi dụng cơ hội tốt này để đặt 2 gian hàng cho 2 tuần lễ. Hình, họa phẩm, DVD, CD, và ấn phẩm của Sư Phụ Thanh Hải được trưng bày và Hội viên cũng quảng bá Truyền hình Vô Thượng Sư, phân phát tờ thông tin và túi đeo vai Lối Sống Mới, song song với những tài liệu liên quan tới trường chay. Những chương trình từ Truyền hình Vô Thượng Sư được trình chiếu cho tất cả quan khách viếng gian hàng xem, và trẻ em được tặng bong bóng có in địa chỉ mạng lưới của đài truyền hình. Thêm vào đó, hai Hội viên cải trang thành chú chó Scooby-Doo và một chú lợn, thu hút rất nhiều trẻ em và người lớn.

Nhiều người khác ghé ngang để chiêm ngưỡng chân dung sống động của Sư Phụ Thanh Hải và nhiều người cũng hỏi thăm về trường chay cũng như những chương trình khẳng định trên Truyền hình Vô Thượng Sư.

Các Hội viên cảm thấy vui vẻ và rất biết ơn Sư Phụ đã cho họ cơ hội để giúp các anh chị em ngoài kia tìm Thượng Ðế trong một tương lai rất gần. 
Nắm lấy mọi cơ hội để học hỏi


Ban Báo chí Boston tường trình (nguyên văn tiếng Anh)

[Massachusetts] Áp dụng giáo lý của Sư Phụ vào sinh hoạt hàng ngày, vào ngày 14 và 15 tháng 7, Kim niên 4 (2007), Trung tâm Boston tổ chức 2 lớp dạy về Hô hấp nhân tạo Người lớn và Trẻ em và về Cấp cứu. Lớp dạy chiếu băng được chỉ dạy bởi hướng dẫn viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và được chứng nhận bởi Hội Hồng Thập Tự, cũng là một sư huynh đồng tu và là sinh viên của Viện đại học Kỹ thuật Massachusetts. Trong bầu không khí thoải mái, các sư huynh và sư tỷ tập dượt cẩn thận từng kỹ thuật cứu mạng. Chúng tôi nhận thức rằng kiến thức và kỹ thuật về Hô hấp nhân tạo và Cấp Cứu rất thiết thực và hữu ích, nhưng cũng rất dễ học. Vào cuối buổi học, hướng dẫn viên giúp chúng tôi ôn lại những gì chúng tôi vừa học xong với một bài khảo ngắn và một bài ôn thực tập. Tổng cộng 22 sư huynh và sư tỷ được chứng nhận. Chúng tôi khuyến khích mạnh mẽ tất cả mọi người nên học Hô hấp nhân tạo vì trong một trường hợp khẩn cấp, mỗi một giây đều quan trọng. Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" hầu nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh để vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu và cứu vớt những chúng sanh đồng cư. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.


Sổ tay sinh hoạt

Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm