NAM DƯƠNG


Tình thương của Sư Phụ chiếu sáng Hội chợ Sách Surabaya 2007


Do Sư tỷ đồng tu Anna Rahmawati, Surabaya, Nam Dương
(nguyên văn tiếng Nam Dương)

[Surabaya] Vào ngày 28 tháng 5, Kim niên 4 (2007), Trung tâm Surabaya tham gia vào Hội chợ Sách Surabaya 2007 được tổ chức bởi IKAAPI (Hội Những Nhà xuất bản Nam Dương) với hơn mấy chục nhà xuất bản sách địa phương tham dự.

Chúng tôi sắp ghế cho quan khách ngồi xem băng của Sư Phụ và gắn biểu ngữ với thông tin Lối Sống Mới của Sư Phụ quanh hội trường để nhấn mạnh tầm quan trọng của trường chay. Một số lượng đáng ngạc nhiên những người trường chay đã đến thăm gian hàng chúng tôi. Một số từ bối cảnh Thiên Chúa giáo, một số chọn trở thành ăn chay vì lý do sức khỏe, và một số chỉ theo truyền thống Java sống giản dị và tránh không sát sanh.
Trang bìa của tập sách nhỏ "Những câu hỏi thường thức về thiền ánh sáng và âm thanh"

Vào ngày đầu tiên của hội chợ, một người khách xem băng của Sư Phụ tại gian hàng chúng tôi trước khi về nhà với tờ Lối Sống Mới. Hai ngày sau ông trở lại và cho chúng tôi biết ông đã trở thành người ăn chay! Ông bày tỏ lòng ngưỡng mộ khái niệm tâm linh trình bày trong tờ thông tin và nói là ông có ý định học giáo lý của Sư Phụ. Ðể giúp người dân biết thêm về pháp môn Quán Âm, chúng tôi cũng phân phát tập sách nhỏ chứa đựng những câu hỏi thường thức từ trang mạng Quán Âm.

Vào ngày thứ hai, vài chục thanh thiếu niên viếng gian hàng chúng tôi, đọc tờ thông tin và sách của chúng tôi với nhiệt tâm và sự hiếu kỳ, thốt lên tiếng: "Chà, không ngờ Einstein là người trường chay!" "Thật đáng kinh ngạc có nhiều thần tượng trên thế giới là người trường chay".

Chúng tôi cảm ơn Sư Phụ cho cơ hội tuyệt vời này để quảng bá giáo lý tình thương và lòng từ bi của Ngài. Chúng tôi đã thể nghiệm được nhiều điều rất hay và cảm nhận được sự gia trì của Sư Phụ trong suốt thời gian.  
Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" hầu nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh để vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu và cứu vớt những chúng sanh đồng cư. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.


Sổ tay sinh hoạt

Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm