Áo Quốc


Lễ mừng kỷ niệm Truyền hình Vô Thượng Sư đặc biệt với Leopold, chú lợn Áo

Sư tỷ đồng tu Edith Mueller tường trình từ Trung tâm Vienna,
(nguyên văn tiếng Ðức)
[Vienna]Vào ngày 25 tháng 8, Kim niên 4 (2007), chúng tôi nhóm thiền sinh Áo mừng sinh nhật một tuổi của Truyền hình Vô Thượng Sư! Buổi lễ diễn ra tại trại bảo tồn thú vật Áo "Linh hồn Thú Vật" ở Laaben, Hendlberg, Áo Quốc. Ðây là nơi những thú vật từng bị cho đi, từng được cứu, hay từng bị đau khổ, có thể sống đời của chúng với phẩm giá và được yêu thương chăm sóc, đó là điều còn quan trọng hơn.

Trong dịp mừng lễ của chúng tôi, chúng tôi nhận nuôi một chú lợn may mắn (trong ý nghĩa chân thật nhất của ngôn từ) tên là Leopold. Chú được khoảng 3 tháng và được giải thoát khỏi xưởng chăn nuôi khoảng 2 tháng trước bởi vài bác sĩ thú y gan dạ. Hiện tại chú sống trong trại bảo tồn thú vật. Chú rất thông minh và thích chạy trên sân với bạn của chú một con lừa, Leopold vui vẻ kêu ột ột đó là điều chú nói với chúng tôi sẽ mang nhiều may mắn đến cho Truyền hình Vô Thượng Sư và cho tất cả chúng ta! 
Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" để nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh để vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu hầu cứu vớt những chúng sanh đồng cư. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.


Sổ tay sinh hoạt
Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm