Hoa Kỳ


Người dân ở Maryland tiếp nhận
ân điển của Sư Phụ
Ban Báo chí Maryland tường trình (nguyên văn tiếng Anh)
[Maryland] Vào ngày 11 tháng 8, Kim niên 4 (2007), một buổi hội thảo chiếu băng công cộng được tổ chức tại thư viện Rockville, tọa lạc tại Montgomery, trung tâm quận phát đạt nhất tại Maryland. Trước hội thảo, tờ thông báo về hội thảo và tờ Truyền hình Vô Thượng Sư và Lối Sống Mới của chúng ta được phân phát tại những khu thương xá và trạm xe điện địa phương đông người qua lại. Vào ngày 4 tháng 7, thêm nhiều tờ thông tin được phân phát tại nhiều địa điểm đốt pháo hoa ở địa phương. Thông báo về hội thảo cũng được đăng trên www.bbschinese.com và phát hình trên chương trình "Thơ Nhạc Tình Yêu và Tâm linh" qua đài truyền hình cáp địa phương của chúng tôi. Ðể đến với nhiều khán giả hơn, đồng tu xin phép phát tờ thông báo cho 21 chi nhánh thư viện tại tỉnh này.

Trong buổi hội thảo, tất cả quan khách xem băng của Sư Phụ một cách chăm chú và thưởng thức chương trình trực tiếp của Truyền hình Vô Thượng Sư. Họ thích thức ăn chay ngon miệng và đặt nhiều câu hỏi về thiền định. Sau buổi thiền Pháp Phương Tiện, nhiều người ở lại để thưởng lãm những ấn phẩm của Sư Phụ, trong khi những người khác tiếp tục trò chuyện với Hội viên chúng tôi thêm về giáo lý của Sư Phụ. Bản Tin tiếng Trung Hoa và tiếng Anh miễn phí cũng rất được yêu thích. Những người không thể tham dự buổi hội thảo lần này vì thời khóa biểu không cho phép đã hỏi qua điện thư về những hoạt động tương lai của chúng tôi.

Ðồng tu Maryland rất khích lệ bởi kinh nghiệm tuyệt vời này. Họ đạt được thêm nhiều tự tin và hăng hái, và mong mỏi sẽ bảo trợ thêm nhiều sinh hoạt địa phương trong tương lai gần. 


 


Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" để nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh để vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu hầu cứu vớt những chúng sanh đồng cư. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.


Sổ tay sinh hoạt
Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm