NAM DƯƠNG
Tâm hợp nhất trong lễ mừng
Ngày Hòa Bình Quốc Tế


Ban Báo chí Yogyakarta tường trình (nguyên văn tiếng Nam Dương)
[Yogyakarta]Nhận lời lời mời của Chi nhánh Yogyakarta của Hội Trường Chay Nam Dương để đồng đón mừng Ngày Hòa bình Quốc tế vào 21 tháng 9, Kim niên 4 (2007), đồng tu cùng nhau làm việc để chuẩn bị cho sinh hoạt lạc quan sắp tới.

Trong cuộc biểu dương ôn hòa trên con đường bận rộn ở trước cổng Ðại học Gadjah Mada, đồng tu đã phân phát hàng trăm "tập tài liệu tình thương" cho khách bộ hành. Nhiều thông tin hữu ích về trường chay, một số lời trích từ các bài thuyết pháp của Sư Phụ, tờ thông tin Lối Sống Mới, quảng cáo cho Truyền Hình Vô Thượng Sư và danh sách các nhà hàng chay ở Nam Dương đều được kèm theo trong mỗi tập tài liệu. Biểu ngữ Lối Sống Mới và Sách Biếu của Sư Phụ cũng được trưng bày trong một gian hàng nhỏ do hội đồng cung cấp. Thêm vào đó, một số đồng tu có nhà hàng chay đã cống hiến các món ăn và bánh kem trang trí đẹp mắt và ngon miệng cho hàng trăm sinh viên đại học ủng hộ cho sinh hoạt này nếm thử. Nhiều người ngạc nhiên về hương vị thơm ngon của thức ăn chay.

Chúng con thật rất tri ân Sư Phụ kính yêu đã cho chúng con cơ hội quý báu này để giới thiệu thức ăn chay hảo hạng và giáo lý của Ngài đến người dân Nam Dương. Mong rằng sinh hoạt này có thể giúp nâng cao tâm thức của họ, để họ có thể thật sự thấy được những lợi ích của trường chay và tầm quan trọng của hòa bình. 

Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" để nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh để vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu hầu cứu vớt những chúng sanh đồng cư. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.


Sổ tay sinh hoạt
Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm