ÂU LẠC


Trăng thanh bình


Ban Báo chí Âu Lạc tường trình (nguyên văn tiếng Âu Lạc)
[Bắc Âu Lạc]Tết Trung Thu, xảy ra vào ngày rằm tháng 8 hàng năm, là tết lớn thứ hai trong năm đối với người Âu Lạc. Tết này đặc biệt dành cho trẻ em. Các em sẽ được hưởng trọn một ngày vui chơi, được tặng quà cùng những lời chúc phúc yêu thương từ ba mẹ, thân nhân, thầy cô, v.v...

Vào tối Thứ Bảy, 22 tháng 9, 2007, một chương trình liên hoan đã được tổ chức cho các em nhỏ đồng tu, các em thọ nửa pháp và các em đang tập pháp Phương Tiện ở Trung tâm Bắc Âu Lạc để đón rằm tháng 8. Các em nhỏ đồng tu của chúng ta từ khắp các tỉnh, thành phố miền Bắc Âu Lạc đã đến họp mặt, vui chơi với nhau. Các em đã tham gia vào các màn văn nghệ, múa hát và các trò chơi vận động. Ước mơ và khát vọng hòa bình đã được các em thể hiện qua các họa phẩm do các em tự tay sáng tác; cùng lời chúc lành cho mọi trẻ em trên thế giới được đón một Tết Trung Thu hạnh phúc, an bình; cho thế giới ngày càng bay cao trong ánh sáng và hồng ân của Thượng Ðế.

Lời chúc giản dị, trong sáng của trẻ thơ đã khiến tất cả mọi người cảm động, và một bầu không khí yêu thương bao trùm hội trường. Tiếng cười và lời nói trong sáng của các em nhắc nhở người lớn quay về tự tánh cao thượng để đón nhận trọn vẹn tình thương và lực lượng gia trì của Thượng Ðế.

Xin cầu chúc tất cả trẻ em Âu Lạc và thế giới mãi được sống trong niềm vui, tình thương và hòa bình! 
Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" để nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh để vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu hầu cứu vớt những chúng sanh đồng cư. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.


Sổ tay sinh hoạt
Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm