Hàn Quốc
 

Hội chợ Rau Dại Xanh Andong

Do Ban Báo chí Busan tường trình (nguyên văn tiếng Hàn)
[Andong]Trung tâm Andong tham gia Hội chợ Rau Dại Xanh do Viện Bảo tàng Lâm học Andong tổ chức từ ngày 22 đến 27 tháng 5, Kim niên 4 (2007), bằng cách cống hiến cơm vắt chay với rau xanh dại để ăn thử và cung cấp một món chay khác để bán. Mục đích chánh của Trung tâm Andong là quảng bá Lối Sống Mới và Truyền hình Vô Thượng Sư, kêu gọi ăn chay, và giúp nâng cao thế giới lên một bầu không khí khẳng định hơn. Ca khúc của Sư Phụ "Khuất Nẻo Thời Gian" được mở lên cho quan khách thưởng thức. Vào ngày cuối của hội chợ, một băng thâu hình liên quan tới trường chay được trình chiếu, đã rất thành công trong việc cung cấp tài liệu cho người lớn lẫn trẻ em về lý do ăn chay.

Trong hội chợ, một trong những đồng tu chúng tôi đáp ứng theo yêu cầu của viện bảo tàng đã thuyết giảng về những lợi ích của ăn chay. Khán giả lắng nghe chăm chú. Một trong những nhân viên làm việc tại Viện Bảo tàng Lâm học Andong tham dự buổi thuyết trình tỏ ra có hứng thú về khía cạnh tâm linh của trường chay và cho biết ông sẽ thử ăn theo lối này. Quảng bá Truyền hình Vô Thượng Sư bằng xe khắp mọi nơi chúng tôi tới!
Người dân Incheon được cơ hội học hỏi giáo lý Sư Phụ


Ban Báo chí Incheon tường trình (nguyên văn tiếng Ðại Hàn)
[Incheon]Trung tâm Incheon tổ chức một tiệc nếm thức ăn chay tại Ðại Công viên Incheon vào ngày Chủ Nhật, 20 tháng 5, Kim niên 4 (2007), để khuyến khích đại chúng về lối dinh dưỡng chay.

Tại một góc của khu vực nếm thức ăn, tài liệu về ăn chay được trình chiếu trên màn ảnh truyền hình lớn trong một chiếc xe được tân trang lại, và tại một góc khác chúng tôi treo bích chương quảng bá Lối Sống Mới và Truyền hình Vô Thượng Sư. Lúc nào cũng có một hàng dài người sắp hàng để thử thức ăn chay. Nhiều trẻ em hỏi ăn chay là gì và tỏ ra hiểu biết sau khi nghe lời giải thích của chúng tôi. Thêm vào đó, chúng tôi có chuẩn bị 1000 túi mua sắm để biếu tặng, mỗi túi đều có in quảng cáo của Truyền hình Vô Thượng Sư, tất cả đã được phát hết trong một thời gian ngắn vì đây là vật yêu thích nhất của những người nội trợ. Khách công viên cũng được thưởng thức một nhạc hội nhỏ vui vẻ do đồng tu trình diễn gồm các nhạc khí kèn túi, đàn dương cầm và sáo.

Ðây là lần đầu tiên Trung tâm Incheon tổ chức một sinh hoạt lớn và tất cả đồng tu đều làm việc với nhau một cách hài hòa trong bầu không khí vui tươi và dân chúng cũng tươi cười. Chúng tôi cảm ơn Sư Phụ giúp đỡ cho chúng tôi có được một buổi sinh hoạt thành công với gần 2000 người tham dự, gia trì với ân điển của Thượng Ðế. Ðồng tu Incheon háo hức muốn tổ chức một sinh hoạt tương tự khác. 


<< >>
Giới thiệu trang này đến bạn


Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" hầu nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh để vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu và cứu vớt những chúng sanh đồng cư. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.


Sổ tay sinh hoạt

Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm