Úc Ðại Lợi


Nhà hàng chay "One World Cuisine"Do Ban Báo chí Perth tường trình (nguyên văn tiếng Anh)
[Perth]One World Cuisine (Nhà hàng Một Thế giới), một nhà hàng chay nguyên chất hoàn toàn do đồng tu điều hành, cũng phục vụ những món thuần chay, đã khai trương vào ngày 19 tháng 5, Kim niên 4 (2007), tại Perth, Úc Ðại Lợi. Nhiều người đủ hạng tuổi và quốc gia khác nhau đã tụ họp tại tiệm One World Cuisine vào ngày Lễ Mẹ (Chủ Nhật, 13 tháng 5) để ăn mừng vui vẻ trước khi nhà hàng mở cửa cho công chúng. Bên trong nhà hàng được thiết kế trang nhã với những họa phẩm tuyệt đẹp của Sư Phụ treo trên tường và bao gồm một góc thoải mái nơi khách có thể yên tĩnh đọc sách tâm linh kể cả sách và Bản Tin của Sư Phụ và những loại sách khác khuyến khích lối sống từ bi nhân ái.

Tọa lạc tại phía nam của sông Swan, cách trung tâm thành phố Perth 14 cây số, nhiều hội viên cộng đồng địa phương vui mừng khi thấy nhà hàng khai trương ở đó, vì hầu hết nhà hàng chay đều ở phía bắc của sông, vì thế rất khó để tìm một nhà hàng chay ngon ở địa phương. Nhà hàng phục vụ nhiều món chay quốc tế, đồng thời cũng bán thực phẩm chay đông lạnh. Những ai tới ăn tại One World Cuisine chắc chắn sẽ cảm kích thức ăn chay ngon và lành mạnh. 

 


<< >>
Giới thiệu trang này đến bạn
 
Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" hầu nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh để vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu và cứu vớt những chúng sanh đồng cư. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.


Sổ tay sinh hoạt

Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm