Nỗ lực không ngừng phân phát
thông điệp cao thượng

Ban Báo chí Vọng Các tường trình (nguyên văn tiếng Thái)
[Vọng Các] VÐể truyền bá thông điệp Lối Sống Mới và Truyền hình Vô Thượng Sư, tất cả đồng tu tại Thái Lan hợp tác nỗ lực để chuyển tin lành này đến mọi địa phương trên đất nước họ. Cho đến nay, họ đã:
*  In 100 ngàn tờ thông tin Lối Sống Mới bằng tiếng Thái và Anh.
*  In thông điệp Lối Sống Mới và Truyền hình Vô Thượng Sư trên 40 ngàn bìa đựng hồ sơ.
*  Dán bích chương Lối Sống Mới và Truyền hình Vô Thượng Sư trên xe của đồng tu
*  Làm 110 biểu ngữ Truyền hình Vô Thượng Sư.
*  Ðăng thông báo về Truyền hình Vô Thượng Sư lên các nhật báo như The Universal Daily News (báo Trung Hoa phát hành rộng rãi khắp Á Châu), Matichon, Khao, Sod, Kom Chad Luek, Krungthep Thurakit và The Nation.
*  Ðăng báo điện thư tại: at: www.SupremeMasterTV.comwww.bangkokpost.com
*  Ðăng thông báo về Truyền hình Vô Thượng Sư trên nhiều tạp chí bao gồm HIFI, AV, Car Audio Entertain và TV Pool.
Báo Matichon tình nguyện đăng 5 ngày miễn phí thông báo của chúng tôi. Vào ngày 29 tháng 8, Kim niên 4 (2007), để cảm ơn họ, đồng tu Thái đến nhà báo để thay mặt Sư Phụ trao lá thư cảm tạ cùng với quà tặng khác như sách và DVD của Sư Phụ, bìa đựng hồ sơ và thông tin, cùng với một ổ bánh kem chay. Bà Chutiwan Kesarak, giám đốc quảng cáo, rất ngạc nhiên và vui mừng có được những món quà tuyệt vời như vậy.

Ðồng tu nhận được rất nhiều sự gia trì trong lúc quảng bá tin tức từ bi và hòa bình này, và được người dân Thái đón nhận nồng nhiệt. Họ cảm ơn Sư Phụ đã thăng hoa địa cầu và dẫn dắt nhân loại vào thời đại hoàng kim.  Với tấm lòng từ bi vô hạn đối với thú vật và quan tâm về những bệnh dịch đang tiếp tục lan tràn trong số thú vật và loài người, Sư Phụ đã cống hiến cho thế giới một giải pháp căn bản bằng cách tự tay Ngài thiết kế một tờ thông tin thân thiện nhưng rất thuyết phục tựa đề là "Lối Sống Mới" để nhắc nhở mọi người hãy chọn lựa ăn chay và chấm dứt sát sinh để vượt qua cơn khủng hoảng y tế toàn cầu hầu cứu vớt những chúng sanh đồng cư. Sư Phụ cũng đã chỉ thị tất cả đồng tu chia sẻ thông điệp này với các anh chị em ở khắp mọi góc cạnh của thế giới. Ðáp ứng sự kêu gọi này, các đồng tu đã khởi động dốc toàn bộ nỗ lực để chia sẻ những lời thương yêu này của Ngài.Sổ tay sinh hoạt
Ðể theo kịp đà thăng hoa tâm linh của địa cầu, các trung tâm địa phương của Hội Quốc tế Thanh Hải Vô Thượng Sư ngày càng tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo chiếu băng cũng như các hoạt động khác khắp nơi trên thế giới để chia sẻ Chân lý.

Chúng tôi hoan nghênh quý vị cùng với thân bằng quyến thuộc tham gia vào các hoạt động này. Ðể biết thời khóa biểu của các hoạt động của chúng tôi, xin viếng các trang mạng sau đây:
http://www.Godsdirectcontact.org.tw/eng/latest_news/events-datebook.htm