Tin Tổng Quát

Tin Mã Lai Á

Hạt Giống Tâm Linh Ðược Gieo Tại Johore Bahru

 

Các món ăn chay và giải khát được chuẩn bị cho quan khách.
Quan khách tỏ ý ưa thích các ấn phẩm của Sư Phụ.

[Johore Bahru] Nhờ sự gia trì của Sư Phụ, đồng tu Tân Gia Ba và Mã Lai Á đã sắp xếp một buổi hội thảo chiếu băng thâu hình một cách thành công để chia xẻ giáo lý của Sư Phụ với những người thành tâm cầu Ðạo nơi đây. Buổi hội thảo được tổ chức tại khách sạn Grand Continental vào ngày 24 tháng 3, 2001. Có nhiều việc cần phải chuẩn bị, nhưng rất cảm động khi thấy nhiều đồng tu làm việc một cách hăng say và hòa thuận, mỗi người đều gắng hết sức để hoàn tất công việc của mình.

Sáng sớm vào ngày hội thảo, một cơn mưa đổ xuống rửa sạch rác rưới và bụi bậm trong thành phố, cả thô thiển lẫn vi tế, trong khi các đồng tu tận lực bắt tay vào việc. Hội trường tại khách sạn mà chúng tôi tổ chức hội thảo, cũ kỹ và ẩm thấp, được trang bị một khuôn mặt mới. Cảnh trí chẳng mấy chốc trở nên lộng lẫy với những đóa sen vàng điểm tô đây đó, và những tấm vải vàng kim làm tăng phần trang trọng.

Những họa phẩm và Thiên Y của Sư Phụ được trưng bày thật xinh đẹp, và những chậu cây xanh bông hoa màu sắc do một sư tỷ đồng tu thiết kế là nét chấm phá cho bầu không khí chào đón vui tươi, sống động. Khi mọi việc hoàn tất, chúng tôi ngạc nhiên thấy đồng tu đã hiển lộ những tài năng sáng tạo ẩn tàng. Với sự gia trì của Sư Phụ, kết quả thật tuyệt vời! Chuẩn bị xong, chúng tôi sẵn sàng đón tiếp những người có duyên đến học hỏi về giáo lý của Sư Phụ. Sách biếu và Bản Tin được phân phát cho mọi người đến dự buổi hội thảo, và không bao lâu hội trường đã gần đầy quan khách.

Khán giả chăm chú xem băng thuyết pháp của Sư Phụ.

Buổi hội thảo bắt đầu với sự trình chiếu một trong những cuốn băng thâu hình của Sư Phụ. Trong lúc xem băng, khán giả chăm chú say mê trước những lời giảng pháp đầy trí huệ. Sau buổi hội thảo, nhiều người nhiệt tâm hỏi thêm giáo lý và nhiều người học Pháp Phương Tiện. Những hạt giống tâm linh nhờ đó đã được gieo tại Johore Bahru.

Buổi hội thảo kết thúc với những món ăn chay nhẹ thơm ngon được đem ra mời quan khách, và nhiều người đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tiếp đãi ân cần của chúng tôi. Họ ra về với nét mặt vui tươi. Cảm tạ Sư Phụ đã cho chúng con tham gia một sinh hoạt đầy lợi ích, dạy chúng con đi bước đường tình thương và cho chúng con cơ hội giúp đỡ chính mình và người khác.

 

Tin Tổng Quát

* Nhật Bản
* Mã Lai Á
* Nam Dương
* Costa Rica
* Formosa
~Gia Nghĩa
~Cao Bình
* Gia Nã Ðại
*

Hoa Kỳ
~Los Angeles
~Indianapolis
~Nữu Ước

Tải Xuống Bản Tin #122

Bản Tin #122
Mục Lục